Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhấtCách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất giúp bạn dễ dàng chèn Watermark là một ảnh hoặc một dòng chữ nào đó ở dạng mờ vào file Word.
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Đối với tất cả các phiên bản Word, bạn có thể dễ dàng chèn Watermark vào Word. Thao tác thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể chèn Watermark vào Word là một hình ảnh, hoặc một dòng text nào đó. Với các phiên bản Word khác nhau, công việc này hoàn toàn tương tự nhau. Cách chèn chữ chìm trong Word trên tất cả các phiên bản bạn làm như sau:
– Bước 1: Click vào Design trên menu – chọn Watermark.
– Bước 2: Chọn Custom Watermark, sau đó nhập nội dung chữ chìm và thiết lập một số thông tin như cỡ chữ, màu chữ… Sau đó, bạn click OK.

Như vậy chỉ với 02 bước đơn giản như ở trên, bạn đã có thể chèn Watermark vào Word và tùy chỉnh thông tin theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi cỡ chữ, font chữ, kiểu hiển thị hay nhiều thông tin khác. Và sau khi đã chèn chữ chìm trong Word, trong trường hợp bạn muốn bỏ đi thì làm như nào? Các bước xóa Watermark trong Word bạn làm như sau:
Bạn vẫn click vào Design, sau đó vẫn chọn Watermark. Tiếp đến, để gỡ bỏ Watermark trong Word, bạn chỉ cần click vào Remove Watermark. Khi đó, tất cả chữ chìm sẽ được xóa bỏ, và file Word lại trở về bình thường.
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/thu-thuat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *