CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG AN Răng Sứ Cad Cam 4D KAN DentalCÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG: AN TOÀN, ĐẸP, KHÔNG ĐAU
🔴 Nhớ bấm HD để xem rõ hơn nhé. Và chú ý từ giây thứ 30 nha. Có điều kì diệu xảy ra đó
✅ Công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng bằng Ultrathin Veneer giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ mà không cần phải chịu đau đớn hay ê buốt mỗi lần tẩy trắng răng
✅ Bạn chán phải đi tẩy răng nhiều lần? Bạn muốn thoải mái uống trà và cà-phê? Bạn muốn răng mình trắng đẹp dài lâu và an toàn? Bọc răng sứ không cần mài răng bằng công nghệ Ultrathin Veneer chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
✅ ULTRATHIN VENEER LÀ GÌ?
Là công nghệ sử dụng mặt sứ siêu mỏng bọc vào mặt ngoài của răng nên không cần mài răng hoặc chỉ mài rất ít. Mặt sứ này làm từ chất liệu sứ thủy tinh siêu cứng (crystal ceramic) với độ mỏng từ 0,2 – 0,6mm, cho bạn hàm răng trắng sáng mà không cần phải chịu đựng quá trình mài răng phiền toái.
✅ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG?
Việc này phụ thuộc nhiều vào cấu tạo và hiện trạng của răng bạn. Nếu khớp cắn thuận lợi, răng lệch nhẹ và màu không sậm, bạn không cần phải mài răng vì mặt sứ này không làm răng dày lên. Nhưng nếu màu răng bạn sậm và khớp cắn lệch hơn, bác sỹ sẽ cân nhắc mài một lớp mỏng để đảm bảo tính thẩm mỹ khi hoàn tất.

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

 • Giá 1 răng

  Khiem Nguyen May 10, 2020 10:12 pm Reply
 • lừa đảo k mài răng bọc cái dm mày à

  Thương Lê May 10, 2020 10:12 pm Reply
 • k co j hay hon la câÿ gep het…mjk thay zay

  Le Phuc May 10, 2020 10:12 pm Reply
 • Giá của dịch vụ này bn vậy ạ

  Đỗ Thu Hà May 10, 2020 10:12 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *