Công nghệ triệt lông nhanh tại Vy Spa Quận 7Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight tại Vy Spa đã khắc phục được những nhược điểm của các liệu trình triệt lông cũ trước đây
Triệt lông New Elight 5G Plus là công nghệ kết hợp giữa ánh sáng quang tử IPL và sóng điện từ RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200 nm, đã được điều chỉnh ở mức độ an toàn và hợp lý, có tác dụng triệt lông ở giai đoạn mầm nhú. Đồng thời, ngăn cản quá trình cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Đặc biệt với cửa sổ triệt lông linh hoạt, New Elight 5G có thể triệt tiêu lông tại những vùng da mỏng và diện tích hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng, đem lại hiệu quả cao và mang tính lâu dài. Ngoài tác dụng triệt lông thẩm mỹ, công nghệ này còn giúp chị em khắc phục được một số phiền toái ở lỗ chân lông như tình trạng thâm đen và viêm nang lông, làm sáng và săn chắc da tại các vùng điều trị.
Elight tại Vy Spa có thể triệt tiêu lông tại những vùng da mỏng và diện tích hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng, đem lại hiệu quả cao và mang tính lâu dài.
LH: G13 Đường 3A, P.Tân Hưng,Quận 7.
ĐT: 0938838299

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *