Giới thiệu công nghệ mới thiết bị đèn UV khử trùng nước hồ bơiGiới thiệu công nghệ mới thiết bị đèn UV khử trùng nước hồ bơi. Khử trùng, diệt khuẩn nước cho hồ, bể bơi là khâu rất quan trọng để phòng tránh vi khuẩn, virus lây nhiễm, thâm nhập vào cơ thể thông qua việc tiếp xúc với nước qua đường miệng, đường mũi, tai, mắt, da… Hầu hết các phương pháp tiệt khuẩn từ trước cho tới nay thường là sử dụng hóa chất Clo (còn gọi là Chlorine, nước Javel, thuốc tẩy..). Tuy nhiên lượng dư hóa chất này trong hồ bơi sẽ gây hại tới tất cả các bộ phận của cơ thể khi tiếp xúc, đặc biệt khi theo vào qua đường miệng, nó sẽ tiêu diệt luôn cả men tiêu hóa của cơ thể. Thiết bị đèn UV (tia cực tím) là biện pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm trên bởi đây là cách thức diệt trùng dạng vật lý, không gây ra các ảnh hưởng, tác dụng phụ và thực sự là giải pháp thân thiện với môi trường. Việc lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần kết nối vào đường ống phía sau của hệ thống bơm và bồn lọc hiện hữu. Chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành chắc chắn rẻ hơn, kinh tế hơn so với hóa chất bởi công suất của bóng đèn UV thường chỉ vài chục W và nhờ đó điện năng tiêu thụ là rất thấp.
Giới thiệu công nghệ mới thiết bị đèn UV khử trùng nước hồ bơi. Công ty CAMIX cung cấp thiết bị đèn UV ở 2 dạng: nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài (Mỹ, Đức, Canada, Italia, Đài Loan…) và tự chế tạo trong nước tại xưởng của mình với chất lượng tương đương, trong đó các chi tiết chính yếu vẫn phải nhập khẩu như: bóng đèn, ballast (tăng phô), ống thạch anh. Tuy nhiên dù là nhập ngoại hay chế tạo trong nước thì chúng tôi cũng vẫn bảo hành sản phẩm với thời gian là 1 năm và sẽ hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong suốt thời gian sau bảo hành với các dịch vụ như: tư vấn, bảo trì, sửa chữa, thay thế, nâng cấp…Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đã upload lên trên Website rất nhiều các thông tin về thiết bị đèn UV khử khuẩn, diệt trùng bao gồm các mô tả bằng câu chữ, bằng bản vẽ, thông qua hình ảnh và thông qua cácVideo Clips rất sinh động. Dịch vụ tư vấn trước khi bán hàng của chúng tôi: cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu công nghệ – kỹ thuật, catalogue (catalog) và cùng với khách hàng phân tích, so sánh, đánh giá và lựa chọn Model, chủng loại sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi: cung cấp các tài liệu chi tiết về: chỉ dẫn lắp đặt, hướng dẫn vận hành, quy trình bảo trì, cách khắc phục những sự cố có thể xảy ra, quy định & quy phạm an toàn vận hành…
Giới thiệu công nghệ mới thiết bị đèn UV khử trùng nước hồ bơi. Những câu hỏi, thắc mắc & băn khoăn của khách hàng thường là: thiết bị này bán ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tphcm), mua chỗ nào ở Thành phố Hà Nội hay ngoài Đà Nẵng (miền trung của Việt Nam), giá bao nhiêu, thời gian bảo hành là bao lâu, địa chỉ nhà phân phối uy tín, số điện thoại công ty cung cấp tin cậy, Email cửa hàng bán tin dùng… Chất lượng cao nhất, công nghệ mới tiên tiến, kỹ thuật cao hiện đại, giá rẻ tốt mềm phải chăng & cạnh tranh, hoạt động ổn định và hiệu quả, tuổi thọ dài bền lâu, nhập khẩu từ châu Âu, xuất xứ EU, chế tạo bởi các nước G7, gia công theo tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất và lắp ráp trong nước nhưng đảm bảo yêu cầu, ai biết thì giới thiệu hay chỉ giùm (dùm), tìm kiếm nơi chỗ mua bán, kinh nghiệm & bí quyết áp ứng dụng, kiểm tra, giám sát và quản lý chặt chẽ theo quy định về an toàn vệ sinh, kích thước nhỏ gọn & tiện dụng, và thì là mà trên dưới trong ngoài, hỏi báo giá do đó vì vậy tại sao như thế nào nhờ bởi thế, đầu tư trang thiết bị, tính toán cân nhắc xem xét, đối chiếu theo form biểu mẫu hợp đồng cam kết chuyển giao, gia đình và công cộng.

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *