Hội thảo “Những ƯD KT Công nghệ cao về nhãn khoa trên thế giới và tại BV Mắt Quốc tế DND”Ngày 13-14/05/2017, tại khu nghỉ dưỡng Emeralda resort Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã tổ chức Hội thảo “Những ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao về nhãn khoa trên thế giới và tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND”. Đây là dịp để các bác sĩ nhãn khoa đầu ngành tại Việt Nam gặp gỡ và trao đổi những kiến thức bổ ích về chuyên môn, đồng thời nhìn lại chặng đường 06 năm hình thành và phát triển của bệnh viện.
Trọng tâm của buổi hội thảo xoay quanh vấn đề “Giải pháp an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật Tật khúc xạ (TKX)” bởi TKX ngày một gia tăng trong cuộc sống hiện đại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của con người. Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ cho người mắc TKX, trong đó phẫu thuật được coi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.
Là Bệnh viện dẫn đầu trong điều trị TKX, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn cập nhật các kĩ thuật điều trị hiện đại nhất, cũng như đầu tư các hệ thống máy laser hàng đầu để mang đến cho bệnh nhân kết quả khám & điều trị tối ưu.
Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc bệnh viện Mắt Quốc tế DND chia sẻ: Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng những phương pháp điều trị tật khúc xạ hàng đầu như phẫu thuật không dùng dao #ReLEx_SMILE, #Femto_Lasik; Phẫu thuật không chạm #SmartSurfACE…Những phương pháp này được thực hiện trên 5 máy mổ thế hệ mới nhất trên thế giới: #Visumax, #MEL90, #Ziemer, #Schwind Amaris 1050 RS, Nidek Quest. Điều này cho phép bệnh nhân có cơ hội lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho bản thân với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng đồng thời giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể gặp phải ở những phương pháp cũ

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

  • anh chị cho em hỏi năm nay em 19 tuổi 2 mắt bị cận 5 độ . vừa cận vừa loạn . em có thể đi mổ mắt được không ? Em tính mổ mắt với phương pháp Relex SMILE thì chi phí hết bao nhiêu ? Có thật sự là hết cận không hay có tái cận không ? Em thấy trên youtube có clip [ kết quả tồi tệ sau 6 tháng mổ mắt cận thị tại Mắt DND 128 Bùi Thị Xuân Hà Nội ] nên em hoang mang quá không biết có thật không ? Mong anh chị trả lời giúp em câu hỏi trên ạ

    tiến May 11, 2020 1:14 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *