HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ PHẦN MỀM GỌI MÓN TỪ XA DRS STAFFDrs Staff là là phần mềm tích hợp chạy trên điện thoại hoặc Tablet (Máy tính bảng) hỗ trợ gọi và thanh toán từ xa dành cho Nhà hàng – Quán cafe.

✳ Chức năng chính:

⚫️ Gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ cho khách mà không cần phải quay về quầy thu ngân, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho quán. Món được tự động gửi xuống máy in bếp hoặc hiển thị trên tablet bếp.
⚫️ Theo dõi trạng thái phục vụ bàn và món trong thời gian thực. Các trạng thái sẽ tự thay đổi trong quá trình bán hàng như khách mới đến, đã gọi món, đang chế biến, đã phục vụ…
⚫️ Hỗ trợ thẻ thành viên với công nghệ NFC, QRCode.
⚫️ Có thể dùng như menu điện tử cho khách order.

❌ ❌ ❌ Lưu ý: Phần mềm chỉ hoạt động khi kết nối qua WiFi với phần mềm quản lý nhà hàng cafe DRS Manager (được cung cấp trên trang chủ
#DrsStaff #Drs #Staff
—————
Ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà hàng, cafe của #Quán #Số sẽ giúp bạn thực hiện các công việc một cách dễ dàng, hiệu quả, chuyên nghiệp và chính xác.

☎ Truy cập trang để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký dùng thử phần mềm ngay hôm nay để trải nghiệm 15 dùng thử với đầy đủ tính năng của phần mềm.

☎ Hoặc để lại SĐT để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí.

———–CÙNG TRẢI NGHIỆM VÀ SỬ DỤNG NGAY HÔM NAY————

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/ung-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *