Hút mỡ bụng công nghệ mới BODY JET EVO của ĐỨC – Hút mỡ vùng BỤNG – ĐÙI an toàn, hiệu quả nhấtHút mỡ bụng công nghệ mới nhất được phát triển tập đoàn lớn tại Đức
Công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo là một phương pháp hút mỡ bụng hàng đầu tại Đức, đã được Sài Gòn Venus kí kết và sử dụng tại Việt Nam. Để đánh bay mỡ thừa đón vòng eo siêu nhỏ chỉ trong 90 phút thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho chị em phụ nữ.
Bên cạnh đó, nhằm giúp dịch vụ hút mỡ hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn Sài Gòn Venus hiện đang có kết hợp thêm liệu pháp đánh tan mỡ sau khi hút. Đảm bảo mang đến vòng eo con kiến chỉ sau 1 lần hút mỡ, mang đến những kết quả cao nhất cho khách hàng khi làm dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

Eo thon gọn dáng với công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo
Thông thường khi nói đến việc giảm mỡ thừa vùng bụng, bạn sẽ nghĩ ngay việc đến phòng tập gym, hoặc ăn kiêng. Tuy nhiên, số người có thời gian để đi tập hoặc ăn kiêng rất khó, hiệu quả lại không cao đặc biệt là ở vùng bụng.

Với nhu cầu giảm vòng bụng lấy lại eo thon ngày càng cao như hiện nay, thì hút mỡ bụng được xem là cách hiệu quả và an toàn nhất. Chỉ sau 90 phút thực hiện, mỡ thừa lâu năm, cứng đầu sẽ được loại bỏ ngay trả lại vòng eo thon gọn nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn phát triển và tìm hiểu những phương pháp mới nhất để giúp khách hàng giảm mỡ nhanh nhất. Nên sau khi nghiên cứu, chúng tôi đã quyết định bàn giao công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo để phục vụ cho khách hàng.

Đây là công nghệ hàng đầu và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn, thao tác nhanh, không đau, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Quy trình thực hiện khá nhanh chóng, an toàn có thể điều chỉnh tia nước, ít xâm lấn. Máy chỉ sử dụng tia nước để loại bỏ mỡ thừa, mỡ được hút ra khỏi cơ thể có thể tái cấy cho các vùng khác trên cơ thể như: ngực, mông, mặt,….. đảm bảo tỷ lệ mỡ sống lên đến 90%.

————————————————————————————–
Website:
Fanpage:
Youtube Channel:
—————————————————————————–
#Hutmobodyjetevo #hutmobung #Hutmodui #Xuhuonghutmo
🍃 MỌI TIÊU CHUẨN SẮC ĐẸP ĐƯỢC KIẾN TẠO TẠI TMV SÀI GÒN VENUS
Hơn 300 khách hàng tư vấn mỗi ngày.
Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Hơn 95% khách hàng hoàn toàn hài lòng.

✨ THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS✨
📞 Hotline: 0919 20 5511
📍 Địa chỉ: 406 TRẦN HƯNG ĐẠO, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

  • Mỡ có tái tạo lại sau khi hút không?

    asss ass May 18, 2020 7:56 pm Reply
  • Mỡ có tái tạo lại sau khi hút không?

    vlog hà May 18, 2020 7:56 pm Reply
  • Hút mỡ bụng xong thì ăn uống bình thường hay kiêng cữ?

    nhộng trần như May 18, 2020 7:56 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *