® Khắc phục lỗi nhắc lại ký tự khi nhập chữ trong Excel► Bơm động lực:
► Xem chi tiết hơn:

Có thể nói ứng dụng Microsoft Excel được xem là công cụ hỗ trợ tính toán tuyệt vời nhất, nó giúp người dùng có thể tính toán các phép toán từ đơn giản đến nâng cao một cách nhanh chóng tuy nhiên nếu bạn là người dùng Việt Nam thì có một số lỗi rất khó chịu trong Excel và lỗi tự động nhân đôi ký tự khi gõ trong chữ trong Excel là một lỗi rất khó chịu (hiện tượng lỗi xảy ra như khi bạn gõ chữ “Đ” thì nó tự động xuất hiện là “DĐ” khiến bạn phải thao tác xóa đi chữ “D” phía trước) rất mất thời gian phải không?

Đây được xem là vấn đề rất khó chịu, thật ra đây không phải là lỗi có thể do việc cấu hình hoặc là do ứng dụng bên thứ ba, nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì có thể áp dụng một số phương pháp sau đây để khắc phục. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khắc phục lỗi nhắc lại ký tự khi nhập chữ trong Excel đơn giản.

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/thu-thuat

  • Ad ơi, mình bị lỗi nhập chữ trên Excel, nhập mến, đến đều chuyển thành ns hết. Mình đã làm theo hướng dẫn bỏ auto correct mà vẫn không được, gõ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh đều bị nhảy chữ. Không biết có cách gì chữa k ạ?

    Yen Phung Thi Kim May 21, 2020 3:32 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *