Các thông tin chi tiết về khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng

  • rdom April 4, 2020
khu-do-thi-chuc-nang-tay-mo-huu-hung

Khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng là khu đô thị được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín nổi tiếng. Thêm vào đó, đây là khu được tích hợp công nghệ thông minh 4.0 rất hiện đại thu hút được sự chú ý của nhiều người. Dự án tại đây rất phát triển với nhiều ưu điểm mới. Để hiểu rõ hơn về dự án này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua tin tức của meeyland.com nhé.

khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng

khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng

1.   Tìm hiểu thông tin tổng quát của khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng

Khu đô thị này được thực hiện bởi chủ đầu tư là Vinhomes – Vingroup thực hiện. Khu đô thị này có quy mô lên đến 280 ha nên có thể xây dựng được nhiều căn hộ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Trong đó có đến 48 tòa khác nhau để xây dựng chung cư và các shophouse. Cùng với đó là 98 căn biệt thự biệt lập. Tổng diện tích xây dựng chiếm 14.7% đem lại không gian sống chất lượng cho cư dân.

2.   Vị trí địa lý của khu đô thị viglacera tây mỗ

Dự án này được xây dựng ở gần với đại lộ Thăng Long. Với vị trí nằm ở phường Tây Mỗ, Đại Mỗ cửa ngõ của tây Thủ Đô. Vị trí này đặt gần với các tuyến đường lớn như đại lộ Thăng Long, đường 70 nên từ đây, chúng ta có thể di chuyển một cách thuận lợi đến nhiều địa điểm lớn trong thành phố. Nhằm đảm bảo tính hợp pháp tuân thủ các quy định trong luật xây dựng mới nhất.

Vị trí địa lý của khu đô thị viglacera tây mỗ

Vị trí địa lý của khu đô thị viglacera tây mỗ

Vị trí địa lý của khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng được đặt gần với các điểm nổi tiếng như Big C, Sân vận động Mỹ Đình, Keangnam, Khách sạn Jw. Mariot, các trường đại học….

3. Tìm hiểu về mặt bằng tổng thể của khu đô thị liền kề hữu hưng

Tại đây, Chủ đầu tư Vingroup đã triển khai những tiện ích phát triển trên quy mô lớn. Với hệ thống công viên cây xanh đem lại không gian sống đầy lành mạnh cho cư dân. Thêm vào đó là hệ thống công viên BBQ, các công viên tập gym ngoài trời, hệ thống bể bơi, sân tập thể dục thể thao… Với mặt bẳng thông minh như vậy mang lại cho cuộc sống đầy văn minh,lành mạnh.

Tại khu đô thị này có hệ thống nhà liền kề rất phát triển. Xu hướng tìm hiểu mua và bán liền kề viglacera đại mỗ rất được yêu thích. Tại đây có các giao dịch bán nhà liền kề viglacera tây mỗ mạnh mẽ và đa dạng.

mặt bằng tổng thể của khu đô thị liền kề hữu hưng

mặt bằng tổng thể của khu đô thị liền kề hữu hưng

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã cập nhật các tin tức về khu đô thị chức năng tây mỗ hữu hưng. Các thông tin trên cho thấy nơi đây phát triển hệ thống sản phẩm nhà ở, liền kề rất mạnh mẽ. Tùy theo nhu cầu của nguwofi dùng mà lựa chọn mẫu nhà ở phù hợp. Người tiêu dùng có thể cập nhật tin tức tại Meeyland một cách sớm nhất. 

Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật liên tục thông tin các dự án bất bất động sản khác đang được nhiều nhiều người quan tâm. Các bạn có thể truy cập địa chỉ website https://dienthoaivinsmart.com/   để biết thêm chi tiết nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *