Lấy mỡ mí mắt dưới cận cảnh Phẫu thuật của kháchLấy mỡ mí mắt dưới là gì?

Ngoài trường hợp thường xuyên thức khuya khiến mắt có mỡ ở mí dưới như bạn Trang nêu trên, thì còn có một số trường hợp bị “bọng mắt” là do: bẩm sinh, di truyền, thường xuyên mất ngủ, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, hay thường gặp nhất là lão hóa da theo tuổi tác thường gặp ở những người lớn tuổi.
✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: ✘✘✘✘
➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch:
➤➤➤ Tư vấn trực tiếp:
Lấy mỡ mí mắt dướiMỡ dưới mí mắt hay còn gọi là bọng mắt khiến cho đôi mắt trông u buồn, và gương mặt trông kém sức sống, già nua hơn rất nhiều. Do đó, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới đã ra đời để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, hiệu quả.
➤➤➤ lấy mỡ mắt không phẫu thuật
Lấy mỡ mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) sẽ tiến hành lấy túi mỡ ở mí dưới bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại một cách khéo léo ở sát bờ mi để không lộ sẹo. Ngoài ra, nếu mí mắt trên của bạn cũng xuất hiện nhiều mỡ mắt, gây ra tình trạng sụp mí thì có thể kết hợp lấy mỡ mí mắt trên.
➤➤➤ hút mỡ mí mắt
Lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới có ảnh hưởng gì không?

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của bác sĩ để thao tác chuẩn xác và hạn chế tối đa xâm lấn đến vùng da mỏng manh như vùng da quanh mắt.
➤➤➤ lấy mỡ mí mắt trên
Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca lấy mỡ mí mắt dưới sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, và do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Lấy mỡ mí mắt dưới
➤➤➤ bấm mí mắt có hại không
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ thao tác chuẩn xác, không xâm lấn đến các dây thần kinh, hay giác mạc mắt. Do đó, sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên mà không gặp bất cứ biến chứng nào về sau.
❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 028.3932 2222 – 028.3932 7777
♔ Website:
♔ Fanpage:
♔ Google + Page:

★★★ CHÚC BẠN MỘT NGÀY HẠNH PHÚC, BẠN CÓ THỂ “ĐĂNG KÝ” ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHUYẾN MÃI” MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY: nhanh tay nhé! ★★★

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

  • Đăng ký tại đây để nhận thông tin Khuyến Mãi miễn phí từ trung tâm: https://goo.gl/iTlDPy

    Bác sĩ Ngô Mộng Hùng May 11, 2020 11:21 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *