[LÊ SANG] Bao da ipad Mini Zenus Color chính hãng Korea siêu sangbao da ipad mini – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.22.606.144 – 0986.456.708
Bao da Ipad Mini Zenus Color, thương hiệu hàng đầu hàng quốc.

Chất lượng, thiết kế, màu sắc là điều mà khách hàng có thể tìm thấy tại Zenus. Nếu bạn đang cần 1 chiếc bao da ipad Mini chất lượng cao, thiết kế đẹp với da thật và màu sắc thời trang thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chất liệu tuyệt vời là 1 lợi thế của những sản phẩm của Zenus, chiếc bao da cho ipad mini này cũng không ngoại lệ. Vẫn là chất liệu da thật truyền thống của Zenus với chất lượng da vượt trội, dầy dặn, mềm mại và săn chắn, trên mặt bao da là những đường gân nhỏ làm cho bao da cảm giác thêm chắc chắn. Zenus đã cẩn thận may các góc viền của bao da để giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu hơn mà không bị bong viền.

Thiết kế theo phong cách truyền thống của Color Series, 1 phong cách thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, bao da không có nhiều những đường nét trang trí, thay vào đó mà 1 màu đồng đều trên toàn sản phẩm, chỉ có 1 điểm nhấn nhỏ với 1 miếng da nhỏ với màu sắc khác được đính ở mặt trước của bao da.

Phía bên trong bao da ipad Mini Zenus là khung giữ cố định máy, điều đặc biệt là khung này còn được lót ở các góc cạnh bằng da giúp cho máy bảo vệ tốt không bị cọ sát trực tiếp vào khung cứng và giữ máy cực chắc, bên trái có nhiều những ngăn ví nhỏ để bạn cho thể đựng thẻ atm, card hay tiền lẻ.

Có 2 chế độ dựng cho bạn khi sử dụng, 1 chế độ gõ văn bản và chế độ xem video. Giữa mặt trước và mặt sau cố định bằng quai cài sử dụng nam châm nhỏ.

Sản phẩm chính hãng Zenus korea, Made in Việt Nam

Có 3 màu: đen chocolate, xám và cam.

Tặng kèm miếng dán màn hình ipad mini chính hãng Vmax trị giá 70k.

Lưu ý: Sản phẩm của Zenus đã xuất hiện hàng Fake với giá rất rẻ, các bạn lưu ý để mua đúng hàng chính hãng có tem của nhà sản xuất với chất lượng vượt trội.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/may-tinh-bang

  • bên tuyết nguyễn nói da voi bên này nói da bò biết nghe ai dây

    Tấn Đạt Luxurytm April 23, 2020 6:58 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *