[LÊ SANG] Bao da Ipad Mini Zenus Neo chính hãng Korea cao cấpBao da ipad Mini – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.22.606.144 – 0986.456.708
Bao da Ipad Mini chính hãng Zenus từ Korea, da thật cao cấp.

Zenus ngày càng chứng tỏ họ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao da điện thoại và máy tính bảng. Những sản phẩm chất lượng của hãng với da thật cao cấp và thiết kế sang trọng tuyệt đẹp đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng.

Và đây là mẫu bao da ipad mini Zenus neo Class rất đẹp của hãng.
Rất chắc chắn là điều bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi lần đầu cầm vào chiếc bao da ipad mini zenus này. Sản phẩm được làm từ da thật 100% với chất lượng da tốt nhất, nó rất săn chắc nhưng lại rất mềm mịn, trên mặt da là những đường gân nhỏ làm cho chiếc bao da càng trở nên sang trọng và chắc chắn.

Xung quanh viền của bao da được may chắc chắn bằng các đường chỉ đồng đều, vừa thẩm mỹ lại vừa đảm bảo độ chắc chắc của viền, không bị bong tróc như những sản phẩm dính bằng keo.

Phía trong bao da iapd mini zenus là khung giữ cố định máy, đặc biệt khung này được lót 1 lớp da đệm để bảo vệ máy tốt hơn khi lắp vào. Bên trái là 2 chân chống 1 lớn, 1 nhỏ được gập vào gọn gàng, bạn có thể mở ra để dựng máy 2 chế độ khác nhau. Thêm 1 dây móc để bạn giữ máy chắc chắn hơn khí sử dụng bằng 1 tay.

Sản phẩm chính hãng Zenus Korea, được sản xuất thủ công tại Việt Nam.

Có 2 màu: đen và đỏ.

Lưu ý: Sản phẩm của Zenus đã xuất hiện hàng Fake với giá rất rẻ, các bạn lưu ý để mua đúng hàng chính hãng có tem của nhà sản xuất với chất lượng vượt trội.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/may-tinh-bang

  • giá bao nhiêu vậy ad

    Yeon Min VG May 9, 2020 4:15 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *