Lumion 5 Port nvtMình tạo bản Lumion 5 portable này nhằm giúp cho các Teachers & Students chữa cháy khi cần phần mềm để dạy & học mà không cần phải cài đặt (với dung lượng khá khủng, việc cài đặt tuy đơn giản nhưng cũng rất lâu).

Phần mềm này khá nặng, là do dung lượng của bộ thư viện đi kèm quá lớn, và không thể lược bỏ, vì chúng mới chính là linh hồn của Lumion.

Cá nhân mình khuyên các bạn hãy dùng bản cài đặt và dùng trên ổ cứng, bản portable này chỉ để chữa cháy dùng tạm khi cần thiết hoặc dùng tại những nơi bị siết bảo mật, không cho phép cài phần mềm. Hơn nữa, với sức ép quá lớn của một bộ thư viện gần 13Gb, thật sự quá tải với khả năng của portable, khiến nó không an toàn khi sử dụng.

Nhược điểm của phần mềm Lumion là đòi hỏi cấu hình máy tương đối tốt, đặc biệt là card màn hình, hãy cẩn thận sao lưu bản vẽ thường xuyên, vì nó có thể bị tắt bất cứ lúc nào tràn bộ nhớ hoặc xử lý quá nhiều đối tượng…

Link:

========== Additional Info ==========

Đây là các file thư viện Dll, nếu Lumion báo thiếu thì bạn hãy tải về cài thêm.

1/ Thư viện của Lumion nếu bị báo thiếu (bung nén vào thư mục C:WindowsSystem32)

2/ Microsoft VC++ 2010 library (“cài đặt” nếu bị báo thiếu MSVC10… chi chi đó ^^)

Mình biết chắc chắn các file này đã được tích hợp vào trong bản portable, nhưng chưa rõ vì sao một số bạn vẫn còn bị báo lỗi khi dùng).

3/ Trường hợp cuối, khi bạn chạy vẫn còn bị báo lỗi, và bạn không được quyền cài đặt hay copy bất cứ file gì vào ổ cài Windows, thì hãy dùng file sau:
Chép vào chung thư mục với file Lumion.exe, chạy file vừa tải về, nó sẽ update các dll vào thư mục tạm, thử khởi động lại Lumion xem còn bị báo lỗi hay không.

4/ Nếu bạn vẫn còn bị báo lỗi, e là quyền hạn sử dụng máy tính của bạn không sử dụng được phần mềm này, hãy liên hệ với người quản trị máy tính (administrator) của bạn để được hỗ trợ cài đặt thêm các thư viện dll đi kèm. Xin thứ lỗi.

================================

Cám ơn các bạn đã xem & sử dụng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
nghienvt@gmail.com (trinhquocan2016@gmail.com)
0909.123.185 (0168.479.7749)

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/ung-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *