Siêu công nghệ giảm béo LIPODETOX 360 đã có mặt tại Biên Hòa – Đồng Nai💟 Gói dịch vụ giảm béo US LIPODETOX 360 đã có mặt tại Biên Hòa – Đồng Nai 💟
Mới đây, tại Khách sạn The MIRA CENTRAL PARK Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Hệ thống TMV Ngọc Dung chính thức trình làng phái đẹp gói dịch vụ giảm béo thế hệ 4.0: US LIPODETOX 360 – Chạm khắc đường cong với sự tham gia của đông đảo các chị em và những vị khách mời đặc biệt.
US LIPODETOX 360 là gói dịch vụ giảm béo, định hình và thiết kế đường cong cao cấp không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả chỉ sau 15 ngày điều trị.
Công nghệ US LIPODETOX 360 sử dụng sóng siêu âm hội tụ Lipo Hifu tác động trực tiếp vào mô mỡ ở tầng sâu giúp hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng. Kết hợp tia Laser Cavition cường độ mạnh nhằm đốt cháy mô mỡ thừa ở vùng không mong muốn.
Ngoài việc đánh bay mỡ thừa thì gói dịch vụ giảm béo này còn sử dụng phương pháp đào thải độc tố từ bên trong giúp cho việc giảm mỡ hiệu quả gấp 2 lần và đồng thời tăng cường sức khỏe.
US LIPODETOX 360 là gói dịch vụ giảm béo độc quyền tại Hệ thống TMV Ngọc Dung kết hợp được ưu điểm của những phương pháp giảm mỡ hiệu quả và hiện đại nhất, mang đến kết quả giảm mỡ như ý trên mọi phân vùng. Đặc biệt gói dịch vụ giảm béo US LIPODETOX 360 còn hỗ trợ làm săn chắc da, ngăn chùng nhão sau khi giảm mỡ.
🏥 Công nghệ US LIPODETOX 360 đã có mặt tại TMV Ngọc Dung chi nhánh Biên Hòa: Số 22, Đường 30 Tháng 4, Phường Thanh Bình, TP. Biên Hòa.
Với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5⭐, đội ngũ chuyên viên hơn 21 năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% và những công nghệ làm đẹp dẫn đầu xu hướng, TMV Ngọc Dung chi nhánh Biên Hòa sẽ mang đến cho chị em những phút giây trải nghiệm hoàn hảo và một vẻ đẹp như ý!

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

  • *👉 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY: http://bit.ly/1TuVanMienPhi – Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

    Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung April 25, 2020 2:35 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *