So sánh iPad 2017 với iPad Air 2. Đâu là sự khác biệt?iPad 2017 có thiết kế sử dụng ngôn ngữ trên iPad Air 2 rất nhiều chính vì thế nếu không theo dõi các thông tin công nghệ mới bạn sẽ khá khó để phân biệt chúng. Tuy nhiên USCOM sẽ giúp các bạn cùng tìm hiểu xem iPad 2017 sẽ có những nâng cấp gì so với phiên bản tiền nhiệm đáng để bạn “chi tiền” sở hữu nhé.

Thiết kế và màn hình.

Chiếc iPad 9.7 inch mới có một sự tương đồng kỳ lạ với iPad Air 2. Nó được xây dựng trên chất liệu khung kim loại nhôm nguyên khối và cũng có Touch iD được tích hợp bên trong nút Home mặt trước màn hình. Giống như iPad Air 2, iPad 2017 có loa stereo và một jack cắm tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, iPad mới lại có phần nặng hơn đàn anh với trọng lượng 469 gram và dày 7.5mm đối với tùy chọn Wi-Fi. Về kích thước, iPad 9.7 inch mới dù lớn hơn và nặng hơn so với iPad Air 2 nhưng rất khó để nhận ra sự khác biệt này trong quá trình sử dụng.

Màn hình

IPad Air 2 đi kèm với một màn hình 9,7-inch có lớp phủ chống phản chiếu và độ phân giải 2048 x 1536 pixel, mật độ điểm ảnh 264 ppi. Trong khi iPad 2017 mới lại không có lớp phủ như vậy nhưng vẫn có độ phân giải và kích thước hiển thị tương tự. Ngoài ra, chiếc iPad mới cũng không được ép kính bọc ngoài nên bạn có thể nhìn được khoảng cách giữa kính và màn hình hiển thị. Tuy nhiên, iPad mới có màn hình sáng hơn người tiền nhiệm của nó và có phần giống như iPad Pro 9,7-inch. Việc thiếu đi một vài tính năng quan trọng so với iPad Air 2 có thể lý giải được là do Apple muốn hạ giá thành sản xuất iPad mới và giúp người dùng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

Phần cứng và phần mềm

Trong khi iPad Air 2 sử dụng bộ xử lý A8X và chip xử lý chuyển động M8 thì iPad mới tự hào khi được trang bị CPU nhanh hơn A9 cùng bộ xử lý tương tự được sử dụng trong iPhone 6s. Việc đem lên một con chip mạnh hơn sẽ giúp tạo ra sự khác biệt rõ nét trong khả năng xử lý hàng ngày của iPad 2017 so với iPad Air 2. Cả hai máy tính bảng đều chạy trên iOS 10, có nghĩa là bạn sẽ có được những trải nghiệm phần mềm tương tự trên chúng.

Máy ảnh

Các máy ảnh trên iPad mới có độ phân giải tương tự như trên iPad Air 2. iPad 2017 sử dụng một camera chính 8 megapixel khẩu độ f / 2.4 ở phía sau có thể quay video 1080p với tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Trong khi đó, camera phía trước với tính năng FaceTime HD có độ phân giải là 1.3 megapixel cùng khẩu độ f / 2.2, quay video 720p.

Lưu trữ và kết nối

IPad 2017 phiên bản tiêu chuẩn có dung lượng lưu trữ 32GB cùng tùy chọn 128GB như iPad Air 2. Tất nhiên, bạn sẽ không nhận được một khe cắm microSD vì đó là điều mà các sản phẩm của Apple luôn thiếu sót so với các sản phẩm Android. Người dùng có thể chọn iPad 2017 với phiên bản chỉ sử dụng Wi-Fi hoặc Wi-Fi + 4G LTE – dùng SIM để kết nối mạng di động. Apple cũng đem tới cho iPad mới các tùy chọn màu sắc như xám không gian, bạc hoặc vàng.

Kết luận

Sự khác biệt lớn nhất giữa iPad 2017 và iPad Air 2 chính là giá bán. Với giá bán rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng hơn 7 triệu đồng, Apple đã dễ dàng đưa iPad 2017 tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ lựa chọn kế hoạch ít phô trương nhưng lại khả quan hơn đối với iPad 9.7 inch mới.

Link xem giá iPad 2017:
Link xem giá iPad Air 2:

Quan điểm của bạn thế nào? hãy để lại comnent đánh giá và đừng ngại đặt câu hỏi để được tư vấn nhé
###############
Cùng Theo dõi video và để lại đánh giá nếu thấy video hưu ích nhé.
USCOM kênh thông tin công nghệ.
☎️ Tư vấn trò chuyện tâm sự qua inbox, comment và điện thoại 0936218888 hoặc để lại comments bên dưới.
👉 Truy cập để có thêm thông tin tai:
👉
👉
👉

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/may-tinh-bang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *