Tẩy trắng răng công nghệ Beyond tại Thái Nguyên – Nha khoa Bảo NgọcTẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ BEYOND – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NHỮNG HÀM RĂNG NGẢ MÀU, XỈN MÀU
– DIỄN RA NHANH, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KẾT QUẢ KÉO DÀI TRONG NHIỀU NĂM –

Với kỹ thuật tẩy trắng đèn Beyond, chỉ cần trong 30 phút tại phòng khám răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên. Kỹ thuật tẩy trắng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.
Tẩy trắng răng Beyond là sự lựa chọn tối ưu cho những hàm răng bị ngả màu, xỉn màu. Theo sinh lý tự nhiên: thời gian, tuổi (yếu tố nội sinh) cùng với những tác động bên ngoài (yếu tố ngoại sinh) như thói quen uống cà phê, rượu vang đỏ, hút thuốc lá cũng như sự nhiễm màu do tác nhân của Tetraclyline…khiến cho hàm răng của bạn bị xỉn màu và xấu đi. Khi đó việc trải răng thông thường chỉ có thể làm sạch răng chứ không thể đem lại cho bạn hàm răng sáng bóng.
Giờ đây, điều đó không còn là nỗi bận tâm khi bạn đến với Nha khoa Bảo Ngọc để trải nghiệm những công nghệ tẩy trắng răng nhanh, an toàn và hiệu quả.
Với công nghệ tẩy trắng răng Beyond chỉ trong vòng 30 phút, chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho bạn một hàm răng sáng bóng, nụ cười tự tin mọi lúc mọi nơi.

Điểm khác biệt khi Qúy khách tẩy trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc:
– Quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh, an toàn, hiệu quả. Kết quả kéo dài trong nhiều năm.
– Hệ thống đèn Beyond hiện đại và mới nhất hiện nay được chứng nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA)
– Đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
– Mức giá hợp lý nhất
– Tẩy trắng răng diễn ra an toàn và dễ chịu. Không làm hư hỏng men răng. Không gây ê buốt, không kim tiêm, không mũi khoan.. đạt chuẩn an toàn Quốc tế.

INBOX, COMMENT, ĐỂ LẠI SĐT, chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn giải đáp miễn phí
===========================
NHA KHOA BẢO NGỌC : NỤ CƯỜI CỦA BẠN – CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI!
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
CS5: 222 Đường Trường Chinh, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
HOTLINE: 0982.874.352
WEBSITE: nhakhoabaongoc.vn

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *