Thiết kế nút giao thông (Design intersections) với ANDDesign v7.2 và ANDSim v3.3.0Phần mềm thiết kế đường ANDDesign luôn cập nhật tính năng mới giúp rút ngắn thời gian trong thiết kế. Với tính năng thiết kế nút giao thông rất linh hoạt và mạnh mẽ cho các dự án công trình giao thông đô thị. Truy cập để tìm hiểu tính năng mới này.
ANDDesign là bộ giải pháp phần mềm khảo sát và thiết kế các công trình hạ tầng đã được Công ty Công nghệ AND và tác giả Hồ Việt Hải đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền Tác giả với chứng nhận bản quyền số 070/2010/QTG.
ANDDesign được sử dụng để thiết kế các công trình giao thông nông thôn, miền núi, đô thị, các tuyến đường cao tốc, đường sắt cũng như các công trình thủy lợi kênh mương, đê kè hoặc là kết hợp cả hai trong cùng một bộ hồ sơ thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Trong ANDDesign cũng đã bao gồm đầy đủ môđun khảo sát địa hình; môđun khảo sát và xây dựng hồ sơ địa chất của công trình; thực hiện tính toán san lấp mặt bằng công trình; có thể nói ANDDesign là bộ phần mềm tích hợp 5 trong 1 nhằm đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất cao giữa các môđun.
ANDDesign là chương trình phần mềm thiết kế theo tham số có các tính năng linh hoạt, thông minh cho nên người dùng có thể tự do thể hiện trình độ thiết kế kỹ thuật của mình mà không bị bó hẹp bởi khuôn khổ của chương trình.
ANDDesign là sản phẩm được phát triển trong môi trường của AutoCAD bằng chính công cụ của AutoDesk và ANDDesign 2008 chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009, tương thích với các hệ điều hành WinXP, Vista, Win7.
ANDDesign được chính tác giả NovaTDN, TKK-Pro và RoadPlan phát triển, vì vậy nó rất phù hợp với các nhà thiết kế đã từng sử dụng các phần mềm Topo, NovaTDN, TKK-Pro.
Dưới đây là các mô đun chính trong bộ giải pháp ANDDesign:
ANDTerrain – Khảo sát địa hình và biên vẽ bản đồ;
ANDGeology – Khảo sát địa chất công trình;
ANDRoad – Thiết kế đường giao thông nông thôn, đô thị và cao tốc;
ANDCanal – Thiết kế kênh mương, thủy lợi;
ANDLev – Tính toán san lấp mặt bằng;
ANDSim – Mô phỏng 3D.

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/ung-dung

 • có ai có file thiết kế mac ngan khu đô thị không có lề gia cố không ạ… file đuôi atp ak ạ

  Quoc Mai May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • Dưới đây là các mô đun chính trong bộ giải pháp ANDDesign:
  ANDTerrain – Khảo sát địa hình và biên vẽ bản đồ;
  ANDGeology – Khảo sát địa chất công trình;
  ANDRoad – Thiết kế đường giao thông nông thôn, đô thị và cao tốc;
  ANDCanal – Thiết kế kênh mương, thủy lợi;
  ANDLev – Tính toán san lấp mặt bằng;
  ANDSim – Mô phỏng 3D.

  Đơn giản là anh May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • – Xác định nhanh khối lượng đào đắp cũng như là thể hiện vùng chiếm dụng trên tuyến trực quan để làm cơ sở cho việc dịch chỉnh tim tuyến hoặc chỉnh sửa cao độ thiết kế.
  – Thiết kế cống dọc, bố trí giếng thu trên tuyến và thể hiện mặt cắt cống dọc và giếng thu trên trắc dọc, trắc ngang.

  Đơn giản là anh May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • – Áp nhiều mẫu mặt cắt thiết kế trên cùng một tuyến.
  – Thiết kế đồng thời 03 phương án đường đỏ với đường cong đứng dạng cong tròn, parabol cũng như là chuyển tiếp clothoid nhằm giúp người thiết kế xác định được phương án đường đỏ tối ưu nhất.
  – Tạo dật cơ đều hoặc theo cốt cao độ với taluy lấy theo taluy đào của từng lớp địa chất hoặc cố định và thể hiện vị trí đỉnh cơ trên trắc dọc.

  Đơn giản là anh May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • – Tính toán, thiết kế đường nhiều làn, nhiều tim; có thể khai báo tối đa 5 độ dốc cho mỗi bên của dốc hai mái khi cần quay theo dốc siêu cao trong đoạn cong; khai báo dốc siêu cao, mở rộng và bố trí đoạn nối siêu cao hoặc chiều dài chuyển tiếp cho nhiều đường đồng thời trên tuyến với các tiêu chuẩn thiết kế TCVN4054-98, TCVN4054-2005, TCXDVN 104-2007 hoặc là tiêu chuẩn thiết kế khác do người dùng tạo lập.

  Thao Nguyen May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • – Phát sinh cọc mới; hiệu chỉnh cọc và các điểm cao trình theo cọc thuận tiện.
  – Nhập các lớp địa chất trên trắc dọc trắc ngang với số lượng lớp không hạn chế.
  – Thiết kế được mọi loại mẫu mặt cắt theo TCVN, AASHTO; kết xuất được mọi loại khoảng cách, diện tích và tính toán bất kỳ loại khối lượng nào theo yêu cầu thiết kế.

  Thao Nguyen May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • -Tạo tuyến khảo sát từ tệp số liệu trắc dọc trắc ngang, vạch tuyến trên mô hình địa hình với số liệu tự nhiên và địa chất được cập nhật từ tổ hợp cộng nhiều mô hình địa hình số cùng lúc.
  -Chèn ký hiệu theo mã địa vật trên bình đồ, trên trắc ngang thuận tiện theo định nghĩa của người dùng.
  – Bố trí đường cong nằm dạng cong tròn, chuyển tiếp clothoid có và không có cong tròn (chuyển tiếp liên tục).
  -Tự động xác định đường cong vòng xuyến (dạng bóng đèn), đường cong cùng chiều và ngược chiều…

  Thao Nguyen May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • -Nhập số liệu trắc dọc, trắc ngang tự nhiên từ sổ đo, bằng Microsoft Excel; đọc và xuất số liệu sang Nova-TDN.
  -Xây dựng mô hình địa hình số từ số liệu khảo sát, các tập điểm dựa trên cơ sở các đối tượng của AutoCAD, các tập điểm cao trình của bản vẽ Nova-TDN, TOPO…
  -Vẽ đường đồng mức từ mô hình địa hình số; làm trơn đường đồng mức qua đỉnh, cong tròn hoặc theo khoảng phân…

  Thao Nguyen May 13, 2020 5:32 pm Reply
 • Môđun thiết kế đường giao thông nông thôn, đô thị và đường cao tốc ANDRoad thuộc bộ giải pháp phần mềm khảo sát và thiết kế công trình ANDDesign đã được đăng ký bản quyền số 070/2010/QTG,chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009 và tương thích với các hệ điều hành WinXP, Vista, Win7 có các tính năng chính sau:
  -Tạo lập số liệu khảo sát địa hình từ sổ đo toàn đạc hoặc từ các tệp theo định dạng của nhiều loại máy toàn đạc điện tử, từ các tệp định dạng TXT…

  Thao Nguyen May 13, 2020 5:32 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *