Thiết kế nút giao thông (Design intersections) với ANDDesign và ANDSimPhần mềm thiết kế đường ANDDesign luôn cập nhật tính năng mới giúp rút ngắn thời gian trong thiết kế. Với tính năng thiết kế nút giao thông rất linh hoạt và mạnh mẽ cho các dự án công trình giao thông đô thị.
Truy cập để tìm hiểu tính năng mới này.

ANDDesign là bộ giải pháp phần mềm khảo sát và thiết kế các công trình hạ tầng đã được Công ty Công nghệ AND và tác giả Hồ Việt Hải đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền Tác giả với chứng nhận bản quyền số 070/2010/QTG.
ANDDesign được sử dụng để thiết kế các công trình giao thông nông thôn, miền núi, đô thị, các tuyến đường cao tốc, đường sắt cũng như các công trình thủy lợi kênh mương, đê kè hoặc là kết hợp cả hai trong cùng một bộ hồ sơ thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Trong ANDDesign cũng đã bao gồm đầy đủ môđun khảo sát địa hình; môđun khảo sát và xây dựng hồ sơ địa chất của công trình; thực hiện tính toán san lấp mặt bằng công trình; có thể nói ANDDesign là bộ phần mềm tích hợp 5 trong 1 nhằm đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất cao giữa các môđun.
ANDDesign là chương trình phần mềm thiết kế theo tham số có các tính năng linh hoạt, thông minh cho nên người dùng có thể tự do thể hiện trình độ thiết kế kỹ thuật của mình mà không bị bó hẹp bởi khuôn khổ của chương trình.
ANDDesign là sản phẩm được phát triển trong môi trường của AutoCAD bằng chính công cụ của AutoDesk và ANDDesign 2008 chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009, tương thích với các hệ điều hành WinXP, Vista, Win7.
ANDDesign được chính tác giả NovaTDN, TKK-Pro và RoadPlan phát triển, vì vậy nó rất phù hợp với các nhà thiết kế đã từng sử dụng các phần mềm Topo, NovaTDN, TKK-Pro.
Dưới đây là các mô đun chính trong bộ giải pháp ANDDesign:
ANDTerrain – Khảo sát địa hình và biên vẽ bản đồ;
ANDGeology – Khảo sát địa chất công trình;
ANDRoad – Thiết kế đường giao thông nông thôn, đô thị và cao tốc;
ANDCanal – Thiết kế kênh mương, thủy lợi;
ANDLev – Tính toán san lấp mặt bằng;
ANDSim – Mô phỏng 3D.

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/ung-dung

 • ANDTerrain – Survey topographic mapping and editing;
  ANDGeology – geological survey;
  ANDRoad – Design urban rural roads and highways;
  ANDCanal – Design canals, irrigation;
  ANDLev – Calculating leveling;
  ANDSim – 3D Simulation.

  Nguyen Thanh May 27, 2020 2:44 pm Reply
 • tuyệt thật

  giang nguyen chi May 27, 2020 2:44 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *