Trồng nấm trong nhà kính, Nhà kính nông nghiệp công nghệ caoGreenhouse – Mô hình nhà kính mới

Nhakinh.NET – MỘT KHỞI ĐẦU MỚI

Nhakinh.NET ra đời đã kết hợp được những ưu điểm về kỹ thuật, công nghệ nhà kính của nhiều nước phát triển trên thế giới, và những ưu điểm của các mô hình nhà kính đang ứng dụng tại Việt nam, đồng thời khắc phục những hạn chế, nhược điểm của các nhà kính, nhà màng đã được bà con nông dân và các doanh nghiệp triển khai ở trong những năm qua.

Có thể nói rằng Nhakinh.NET là một khởi đầu mới tạo bước đột phá trong việc triển khai ứng dụng mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng nông nghiệp công nghệ cao tại Việt nam:

– Hệ thống khung thép, kết cấu Nhakinh.NET được sản xuất xuất tại Việt nam trên dây truyền công nghệ hiện đại, năng suất-chất lượng-tuổi thọ cao giá thành hạ, thi công lắp đặt dễ dàng, chịu tải cao và chịu được sức gió tới cấp 9, hoặc hơn tùy theo thiết kế đáp ứng điều kiện thiên nhiên của mỗi vùng miền.

– Nhakinh.NET cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số quá trình sản xuất, đáp ứng được yêu cầu cho sự sinh trưởng phát triển tốt nhất của cây trồng (như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic, khí oxy…) và kiểm soát được sâu bệnh hại cho cây.

– Các mô hình Nhakinh.NET được ứng dụng rất rộng rãi với quy mô lớn, diện tích trồng rau, hoa,… gia tăng nhanh chóng, bởi Nhakinh.NET có nhiều giải pháp với nhiều dạng cấu trúc và kết cấu khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng, điều kiện khí hậu, khả năng đầu tư của các hộ gia đình nông dân cũng như các nhà sản xất nông nghiệp tập trung theo hướng nông nghiệp công nghệ cao.

Để thúc đẩy xây dựng một nền nông nghiệp hiện đại, thu hẹp khoảng cách so với các nước tiên tiến, đặc biệt là trong xu thế hội nhập hiện nay, việc xây dựng các khu nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng phát triển các mô hình Nhà Kính là cần thiết.

Nhakinh.NET mong muốn được góp sức mình trong việc mở đường cho việc đưa nhanh tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp và chuyển đổi nền nông nghiệp truyền thống, thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao, có sức cạnh tranh cao trên thị trường nội địa và xuất khẩu, dựa trên cơ sở phát huy các lợi thế về nguồn nhân lực và tài nguyên thiên nhiên kết hợp với áp dụng thành tựu khoa học và công nghệ nông nghiệp tiên tiến.

Nhakinh.NET – sẽ đáp ứng được sự mong đợi của bà con Nông dân và các Doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp theo hướng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao!

Nguồn: https://dienthoaivinsmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://dienthoaivinsmart.com/tin-tuc

 • CÁM ƠN BÁC SĨ TÍN LONG XUYÊN ĐÃ MUA 1KG NẤM GIÚP CHÙA CÓ ĐẦU RA….. 09444 02221.

  QUỐC DŨNG VĂN May 13, 2020 7:12 am Reply
 • AI MUA NẤM O ????? MẠI VÔ MẠI VÔ MUA 09444 02221.

  QUỐC DŨNG VĂN May 13, 2020 7:12 am Reply
 • nấm bào ngư Mekong -Cần Thơ hãy liên hệ 0934 086 817
  Bán Phôi : 3900d/phôi
  học nghề, mua nấm, mua phôi, tư vấn kỹ thuật…
  https://www.facebook.com/nambaongumekong

  Hồng Phong Ngô May 13, 2020 7:12 am Reply
 • nhà kính 100m2 giá bao nhiêu vậy?tôi cần người cung cấp số lượng nhiều phôi giống chất lượng tốt  và bảo tiêu đầu ra của nấm linh chi đỏ và bào ngư xám.hoặc hợp tác trồng nấm các loại hoặc cho thuê 8ngàn m2 đất ở củ chi.01274598028

  Cam Ho Ngoc May 13, 2020 7:12 am Reply
 • Chuyên bán nấm linh chi tại Huế 
  Liên hệ : 0935 372 994 
  Trang facebook: https://www.facebook.com/namlinhchihue

  Baoanh Vodinh May 13, 2020 7:12 am Reply
 • Chế phẩm N200 chuyên dùng cho nông nghiệp- ứng dụng công nghệ Nano Bạc vào phòng trị bệnh và xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản.
  Chi tiết vui lòng liên hệ :
  Mr: Công Thứ
  Mobile: 0912172555
  Email: thunguyencong.bsg@gmail.com
  Web : nanobacson.sieuweb.vn

  Công Thứ Nguyễn May 13, 2020 7:12 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *